Giới thiệu

Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và phát triển Đô thị Lilama (tên gọi tắt LILAMA – UDC ) là doanh nghiệp thuộc Tổng công ty Lắp máy Việt Nam được thành lập theo chủ trương số 522-BXD/TCKT ngày 02/4/2003 của Bộ Xây dựng và đăng ký kinh doanh số 0103002144 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 23/04/2003.

Công ty Lilama-UDC hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các khu đô thị bao gồm các công trình ngầm, hạ tầng kỹ thuật, nhà ở và các công trình dân dụng; Đầu tư xây dựng và kinh doanh các khu đô thị và công nghiệp; kinh doanh nhà ở và văn phòng; tổng thầu từ khâu thiết kế, cung cấp chế tạo thiết bị vật tư và xây lắp các công trình hạ tầng nhà ở, dân dụng, công nghiệp, giao thông và thủy lợi. Tư vấn dự án và công trình bao gồm: Khảo sát, lập dự án, thiết kế, tư vấn đấu thầu, giám sát và đào tạo vận hành các loại công trình dân dụng và công nghiệp; tư vấn chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực xây dựng, cấp thoát nước, xử lý và bảo vệ môi trường; thiết kế tổng mặt bằng, thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất.

Là đơn vị có nhiều năng lực và kinh nghiệm trong công tác quản lý và thực hiện các dự án đầu tư, từ việc tổng thầu thiết kế, tổng thầu thi công đến chuyển giao cho các đơn vị sử dụng trong toàn bộ quá trình thực hiện và kinh doanh một dự án xây dựng; cùng với hệ thống phương tiện thiết bị hiện đại, đỗi ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật lành nghề, giầu kinh nghiệm, am tường chuyên môn và đa năng.

Với sự quyết tâm của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ CNV trong Công ty đã đáp ứng yêu cầu về hội nhập của đất nước, sẵn sàng liên doanh với các tổ chức trong và ngoài nước trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của mình.

Hãy đến và cùng Lilama -UDC để khẳng định tên tuổi của mình trên thương trường, cùng xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giầu đẹp, phồn thịnh và mạng đậm bản sắc dân tộc.